-
แกงหัวตาล เมืองเพชรบุรี “การถอดภูมิปัญญาการปรุงอาหารพื้นถิ่น อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี
-
ผัดหมี่น้ำตาลโตนด เมืองเพชรบุรี “การถอดภูมิปัญญาการปรุงอาหารพื้นถิ่น อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี”
-
ยำใหญ่ เมืองเพชรบุรี “การถอดภูมิปัญญาการปรุงอาหารพื้นถิ่น อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี”
-
กระเช้าใบตองรูปทรงครึ่งวงกลม
-
กิจกรรมที่ 2: Real California Cheese Culinary School Training
-
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนหลากไส้
-
กิจกรรมเสวนา “ถอดประสบการณ์นักวิจัยรุ่นใหม่ (ลูกไก่)” งานวิจัยและพัฒนา ร่วมกับ งานการจัดการความรู้ (KM) คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
-
กิจกรรมถ่ายทอดเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ “ใช้ e-Saraban ยังไงให้ปัง” คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
-
ถ่ายทอดองค์ความรู้ในกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้หัวข้อ “ต้นแบบ Sharing เส้นทางสู่อาจารย์ต้นแบบด้านการสอน”
-
กิจกรรมชุมชนผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566
-
โครงการ “การพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ สู่นักวิจัยมืออาชีพ” เพื่อเพิ่มศักยภาพความสามารถให้กับบุคลากรสายสนับสนุน
-
โครงการเสริมสร้างศักยภาพบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
-
โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อบูรณาการสู่ความเป็นเลิศทางด้าน Digital University
-
เอกสารประกอบการถ่ายทอดเทคโนโลยี การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตกแต่งบ้านจากเสื่อกกแปรรูปด้วยเทคนิคงานปัก วิสาหกิจชุมชนกลุ่มทอผ้ามัดหมี่และเสื่อกกแปรรูป ตำบลห้วยแก้ว จังหวัดพิจิต
-
โคมไฟด้วยเทคนิคการปักสไบมอญ
-
เอกสารประกอบการถ่ายทอดองค์ความรู้ สีกกไทยโทน : การใช้สีและลวดลายในการออกแบบสินค้าทางวัฒนธรรม เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของกลุ่มทอผ้ามัดหมี่และเสื่อกกแปรรูป บ้านห้วยแก้ว จังหวัดพิจิตร
-
เอกสารประกอบการถ่ายทอดเทคโนโลยี การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตกแต่งบ้านจากผ้าทอด้วยเทคนิคโอริงามิ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนเย็บผ้าและศิลปะประดิษฐ์ ตำบลเขาแก้วศรีสมบูรณ์ อำเภอทุ่งเสลี่ยม จังหวัดสุโขทัย
-
ฐานข้อมูลด้านอาหารท้องถิ่นเพื่อการท่องเที่ยวชุมชนอย่างยั่งยืน อำเภอหนองหญ้าปล้อง จังหวัดเพชรบุรี
-
เตรียมความพร้อมการแข่งขันการแกะสลักผักและผลไม้ ในงาน Taipei International Culinary Challenge ณ Taipei Nangang Exhibition สาธารณรัฐจีน (ประเทศไต้หวัน)
-
บันทึกการเล่าเรื่องอาหารว่างทำง่าย ถ่ายภาพสวย เมนู นกกระจาบแตกรัง