Good Practices แนวปฏิบัติที่ดี
ประจำปี 2563
@Good Practice
ประจำปี 2562
@Good Practice งานจัดการความรู้ ทคศ.- การสร้างความร่วมมือด้านการจัดการความรู้สู่มหาวิทยาลัยนวัตกรรม
ประจำปี 2561
@Good Practice งานจัดการความรู้ ทคศ.- การสร้างความร่วมมือด้านการจัดการความรู้สู่มหาวิทยาลัยดิจิทัล
ประจำปี 2560
ประจำปี 2559
ประจำปี 2558
ประจำปี 2558
@ สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย – การศึกษานอกสถานที่ : แหล่งเรียนรู้ในชุมชน
@ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ – การจัดกิจกรรมการเรียนการสอนโดยใช้กระบวนการกลุ่ม
@ สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสินค้าแฟชั่น – Fashion-V-Together
ประจำปี 2556
@ สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย – ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกจากผ้าบาติก
@ สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย – กระเป๋าผ้าขาวม้า
@ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ – การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานสาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1
@ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร – การพัฒนาลูกอมสมุนไพรไทยพื้นบ้าน
@ สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสินค้าแฟชั่น – การสอนสร้างแบบตัดโดยใช้สื่อ-Microsoft-Power-Point
@ สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสินค้าแฟชั่น – Fashion-V-Together
ประจำปี 2555
@ สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย
@ สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสินค้าแฟชั่น
@ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
@ สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร