องค์ความรู้ด้านวิชาการ บทคัดย่อ : การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยวผัดไทยกึ่งสำเร็จรูปเพื่อคุณภาพในเชิงพาณิชย์ Posted พฤศจิกายน 27, 2019มกราคม 23, 2023 km_admin บทคัดย่อ : การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยวผัดไทยกึ่งสำเร็จรูปเพื่อคุณภาพในเชิงพาณิชย์ คุณกิจ : น้อมจิตต์ สุธีบุตร ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง ชมพูนุช เผื่อนพิภพ และ ประชา พิจักขณา คุณวิศาสตร์ : อ.นฤศร มังกรศิลา (หัวหน้างานการจัดการความรู้)