องค์ความรู้ด้านการส่งเสริมพัฒนาวิชาการ

เตรียมความพร้อมการแข่งขันการแกะสลักผักและผลไม้ ในงาน Taipei International Culinary Challenge ณ Taipei Nangang Exhibition สาธารณรัฐจีน (ประเทศไต้หวัน)

นายพีระวิทย์ ลาคโชค นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ได้รับรางวัลจากการแข่งขันการแกะสลักผักและผลไม้ ในงาน Taipei International Culinary Challenge ระหว่างวันที่ 17 – 20 พฤศจิกายน 2566 ณ Taipei Nangang Exhibition สาธารณรัฐจีน (ประเทศไต้หวัน) จำนวน 3 รางวัล ได้แก่

  1. รางวัลเหรียญทอง คะแนนลำดับที่ 1 ในประเภท Carving – Live Fruit & Vegetable Carving – Team ร่วมกับศิษย์เก่าสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์
  2. รางวัลเหรียญทอง คะแนนลำดับที่ 1 ในประเภท Carving – Live Fruit & Vegetable Carving (Young Chef)
  3. รางวัลเหรียญเงิน ในประเภท Carving – Fruit & Vegetable Carving (Young Chef)    คลิกดูองค์ความรู้>>  เตรียมความพร้อมการแข่งขันการแกะสลักผักและผลไม้