นายพีระวิทย์ ลาคโชค นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ได้รับรางวัลจากการแข่งขันการแกะสลักผักและผลไม้ ในงาน Taipei International Culinary Challenge ระหว่างวันที่ 17 – 20 พฤศจิกายน 2566 ณ Taipei Nangang Exhibition สาธารณรัฐจีน (ประเทศไต้หวัน) จำนวน 3 รางวัล ได้แก่
- รางวัลเหรียญทอง คะแนนลำดับที่ 1 ในประเภท Carving – Live Fruit & Vegetable Carving – Team ร่วมกับศิษย์เก่าสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์
- รางวัลเหรียญทอง คะแนนลำดับที่ 1 ในประเภท Carving – Live Fruit & Vegetable Carving (Young Chef)
- รางวัลเหรียญเงิน ในประเภท Carving – Fruit & Vegetable Carving (Young Chef) คลิกดูองค์ความรู้>> เตรียมความพร้อมการแข่งขันการแกะสลักผักและผลไม้