องค์ความรู้ด้านวิชาการ

ถ่ายทอดความรู้เชิงปฎิบัติการ การเลือกใช้ส่วนผสม แหล่งวัตถุดิบ การสร้างมูลค่าเพิ่ม เทคนิคการทำแซนวิส การห่อแซนวิส บรรจุภัณฑ์ที่ใช้ ช่องทางการจัดจำหน่าย

วันที่ 16 มีนาคม 2566

ได้รับเชิญจากกองสวัสดิการสังคม เทศบาลเมืองไทรม้า อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี เป็นวิทยากรฝึกอบรม หลักสูตรการทำแซนวิช“โครงการส่งเสริมพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอุาย”ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

วิทยากรผู้ถ่ายทอดโดย

อาจารย์สุมภา เทิดขวัญชัย

อาจารย์วรวลักษณ์ ป้อมน้อย