แนวปฏิบัติที่ดี (Good Practice)
การจัดการเรียนการสอนแกะสลักผักและผลไม้ของสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
เจ้าของผลงาน
อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ และอาจารย์ขจร อิศราสุชีพ
สังกัด สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์
แนวปฏิบัติที่ดี (Good Practice)
การจัดการเรียนการสอนแกะสลักผักและผลไม้ของสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ และอาจารย์ขจร อิศราสุชีพ
สังกัด สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์