แนวปฏิบัติที่ดี (Good Proctice) การถ่ายทอดองค์ความรู้เทคนิคประกอบอาหารจีนจากอาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการ
Posted onการถ่ายทอดองค์ความรู้จากอาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการเป็นอ […]
การถ่ายทอดองค์ความรู้จากอาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการเป็นอ […]
คุณงามความดีทำประโยชน์แก่ชุมชน และสังคม ตลอดจนส่งเสริม […]
เตรียมความพร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันฝีม […]
อาจารย์ที่ปรึกษาดีเด่น ผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ อาจารย์วรล […]
เส้นทางสู่การเป็นนักวิจัยหน้าใหม่ ผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ […]
ศิลปวัฒนธรรมแบบดั้งเดิม สู่การพัฒนาวัฒนธรรมเชิงสร้างสรร […]
กระบวนการพัฒนาสื่อการสอนเพื่อยกระดับการเรียนรู้แบบสร้าง […]