องค์ความรู้ด้านวิชาการ

แนวปฏิบัติที่ดี (Good Proctice) การถ่ายทอดองค์ความรู้เทคนิคประกอบอาหารจีนจากอาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการ

Posted on

การถ่ายทอดองค์ความรู้จากอาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการเป็นอ […]

องค์ความรู้ด้านวิชาการ

คุณงามความดีทำประโยชน์แก่ชุมชน และสังคม ตลอดจนส่งเสริมสนับสนุนศักยภาพสตรีไทย ในการพัฒนาสังคมและประเทศชาติ

Posted on

คุณงามความดีทำประโยชน์แก่ชุมชน และสังคม ตลอดจนส่งเสริม […]

องค์ความรู้ด้านการส่งเสริมพัฒนาวิชาการ

เตรียมความพร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียน ครั้งที่ 13 (13th WorldSkills ASEAN Competition 2023) สาขาการประกอบอาหาร (Cooking)

Posted on

เตรียมความพร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันฝีม […]