ข่าวประชาสัมพันธ์

คู่มือการพัฒนาและส่งเสริมการจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร (KM HEC Manual)

Posted on

คู่มือการพัฒนาและส่งเสริมการจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีค […]

องค์ความรู้ด้านวิชาการ

บทคัดย่อ : การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยวผัดไทยกึ่งสำเร็จรูปเพื่อคุณภาพในเชิงพาณิชย์

Posted on

บทคัดย่อ : การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยวผัดไทยกึ่งสำเ […]