องค์ความรู้ด้านวิชาการ

บทความ KM รายเดือน ครั้งที่ 22 : (1-31 December 2016) เรื่อง หลักการทรงงานในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ตอนที่ 1

Posted on

บทความ KM รายเดือน ครั้งที่ 22 : (1-31 December 2016) เ […]

องค์ความรู้ด้านวิชาการ

บทคัดย่อ : ความคาดหวังของผู้ปกครองที่มีต่อคุณภาพของผู้เรียนในสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสินค้าแฟชั่น คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

Posted on

บทคัดย่อ : ความคาดหวังของผู้ปกครองที่มีต่อคุณภาพของผู้เ […]

องค์ความรู้ด้านการส่งเสริมพัฒนาวิชาการ

บทคัดย่อ : ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจศึกษาต่อระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สินค้าแฟชั่น คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

Posted on

บทคัดย่อ :  ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจศึกษาต่อระดับปริ […]

องค์ความรู้ด้านการส่งเสริมพัฒนาวิชาการ

บทคัดย่อ : พฤติกรรมการเรียนรู้ด้วยตนเองของนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

Posted on

บทคัดย่อ : พฤติกรรมการเรียนรู้ด้วยตนเองของนักศึกษาคณะเท […]

องค์ความรู้ด้านระบบงานสนับสนุนระดับคณะ

Full Paper : การรับรู้การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและเครื่องมือในระบบ e-learning ของนักศึกษาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ชั้นปีที่ 2

Posted on

Full Paper : การรับรู้การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและเครื่อง […]

องค์ความรู้ด้านระบบงานสนับสนุนระดับคณะ

บทคัดย่อ : ปัจจัยที่มีผลต่อการใช้ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์อย่างมีประสิทธิภาพของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

Posted on

บทคัดย่อ : ปัจจัยที่มีผลต่อการใช้ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิ […]

องค์ความรู้ด้านระบบงานสนับสนุนระดับคณะ

บทคัดย่อ : การพัฒนาคุณภาพการให้บริการงานทะเบียน คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

Posted on

บทคัดย่อ : การพัฒนาคุณภาพการให้บริการงานทะเบียน คณะเทคโ […]

องค์ความรู้ด้านวิชาการ

บทคัดย่อ : การตีค่ามูลค่าทางนันทนาการของอุทยานมกุฎรมยสราญ จังหวัดนนทบุรี

Posted on

บทคัดย่อ การตีค่ามูลค่าทางนันทนาการของอุทยานมกุฎรมยสราญ […]