องค์ความรู้ด้านระบบงานสนับสนุนระดับคณะ

บทคัดย่อ : การวิเคราะห์ประสิทธิภาพการใช้อาคารเรียน คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

Posted on

    บทคัดย่อ  การวิเคราะห์ประสิทธิภาพการใช้อา […]

องค์ความรู้ด้านระบบงานสนับสนุนระดับคณะ

กิจกรรม แลกเปลี่ยนเรียนรู้ CoP ครั้งที่ ๑ ชุมชนคนโชติเวช ฝ่ายวิชาการและวิจัย เรื่อง ระบบทะเบียนและบริการการศึกษา

Posted on

  กิจกรรม แลกเปลี่ยนเรียนรู้ CoP ครั้งที่ ๑ ชุมชนค […]

องค์ความรู้ด้านวิชาการ

การพัฒนาสื่อวิดีทัศน์ วิชาการแกะสลักเชิงธุรกิจ เพื่อการเข้าสุ่ประชาคมอาเซียน (งานวิจัย สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์)

Posted on

    วิดีทัศน์ : คลิกที่ข้อความ หรือ รูปภาพ เพ […]

องค์ความรู้ด้านวิชาการ

บทความ KM รายเดือน ครั้งที่ 9 : (1-30 November 2015)   เรื่อง อุตสาหกรรมการบริการกับเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ตอนที่ 1

Posted on

บทความ KM รายเดือน ครั้งที่ 9 : (1-30 November 2015) เร […]